Xin chào, tôi là Lê Hiền.

Tôi là người sáng lập nên "Trường Học DoEdu - nơi không chỉ dạy học mà còn là truyển cảm hứng".

Tôi cũng giúp mọi người hiểu về tư duy tăng trưởng và giúp con của họ phát triển tư duy tăng trưởng - bí mật tư duy của người thành công. 

Tôi xây dựng chương trình Growth Mindset giúp tất cả mọi người được hưởng lợi từ việc phát triển một tư duy tăng trưởng và xây dựng "Mạng lưới tư duy tăng trưởng Việt Nam - VietNam Growth Mindset Network" để lan tỏa những giá trị to lớn này.

Một số bạn bè gọi tôi là nhà giáo dục, vì thấy tôi hay chia sẻ về giáo dục. Nhưng có lẽ chưa đúng. Tôi chỉ là người hoạt động trong lĩnh vực giáo dục.

Giới thiệu một cách nghiêm túc, tôi có thể tự giới thiệu mình là một người làm kinh doanh trong lĩnh vực giáo dục. Nhưng tôi cũng không lựa chọn con đường kinh doanh chỉ hướng đến đồng tiền. Tôi luôn tâm niệm cần mang đến cho khách hàng những giá trị vượt qua mọi sự mong đợi.

Mặc dù vậy, thì công việc của tôi thay đổi luôn luôn. Lúc người ta thấy tôi đi dạy, lúc lại thấy tôi đi học, lúc thì thấy tôi viết sách, lúc thấy tôi bán hàng, lúc lại thành diễn giả nói rất nhiều, lúc lại cặm cụi lặng lẽ thiết kế sản phẩm đào tạo, lúc lại quản trị trang web… Với tôi, tôi đơn giản là làm tất cả những gì mình yêu thích nếu việc đó tạo ra giá trị và đúng lý tưởng của mình. Tôi quan niệm đơn giản là làm từng việc thật nghiêm túc để “tu thân” ngay trong lao động.

Ngoài chốn này, tôi cũng xuất hiện ở vài địa chỉ online khác:

https://www.facebook.com/Lehien.edu

  • Youtube:

Hoặc liên hệ với tôi theo các thông tin sau:

  • Hotline: 0988.063.862
  • Email: Lehienedu@gmail.com

Rất vui khi biết bạn ghé thăm trang này, và mong nó hữu ích chút xíu đối với bạn.

Cảm ơn bạn thật nhiều.

Lê Hiền.