SEC LEARNING FOR SCHOOL

ĐƯA GIÁO DỤC CẢM XÚC SEC LEARNING VÀO TRƯỜNG HỌC 

& LỚP HỌC/TRUNG TÂM GIÁO DỤC NGOÀI NHÀ TRƯỜNG


CHƯƠNG TRÌNH GIÁO DỤC CẢM XÚC

SEC LEARNING


CHƯƠNG TRÌNH SEC LEARNING LÀ GÌ?


SEC Learning là một chương trình giáo dục cảm xúc xã hội SEL với mục tiêu giúp học sinh có một sức khỏe tinh thần lành mạnh, phát triển các kỹ năng cảm xúc - xã hội và tư duy sẵn sàng học hỏi để thành công trên nền tảng nhân cách và giá trị sống.

SEC Learning phát triển các năng lực SEL trên ba miền: Cảm xúc - Xã hội - Nhận thức (Emotion - Social - Cognitive) của người học. SEC Learning là sự kết hợp độc đáo giữa giáo dục cảm xúc xã hội (SEL) và tâm lý học hạnh phúc (PERMA+) với các yếu tố văn hóa bản địa Việt Nam.

Chương trình đã được giảng dạy trong suốt 4 năm qua và đã được đưa vào các trường mầm non, lớp học ngoại khóa/trung tâm giáo dục ngoài nhà trường.


Bạn mong muốn triển khai một chương trình giáo dục cảm xúc xã hội bài bản, cấu trúc chặt chẽ và hiệu quả vào trường học/ trung tâm của bạn?

Bạn chưa có giải pháp để đào tạo giáo viên, giúp họ tiếp nhận giáo dục cảm xúc xã hội và giảng dạy SEL trong lớp học?Bạn đã tham gia các lớp học về trí tuệ cảm xúc trước đó nhưng chưa biết cách để đưa SEL về trường học, trung tâm của bạn?


Bạn không biết đâu là chương trình giáo dục cảm xúc hiệu quả và phù hợp với văn hóa Việt Nam, đáp ứng nhu cầu của phụ huynh, giúp học sinh của bạn có các năng lực cần thiết để sống hạnh phúc và thành công trong thời đại mới.Chương trình cố vấn

SEC Learning for School

Giúp bạn thành công đưa giáo dục cảm xúc vào toàn trường/ trung tâm giáo dục của bạn. Xây dựng lớp học hạnh phúc - trường học hạnh phúcĐiều đặc biệt của chương trình giáo dục SEC Learning


 • Chương trình SEC Learning có cấu trúc các bài giảng rõ ràng, bài bản, đảm bảo 4 tiêu chí "SAFE" - những tiêu chí của một trương trình SEL hiệu quả.
 • Chương trình ứng dụng các lý thuyết học tập tích cực, lý thuyết hệ thống và các lý thuyết tâm lý xã hội. 
 • Chương trình được xây dựng phù hợp với tâm lý học sinh và văn hóa bản địa Việt Nam.
 • Bên cạnh các kỹ năng cảm xúc, xã hội - SEC Learning còn giúp trẻ phát triển sự chú ý, tập trung, tư duy và độc lực học tập.
 • SEC Learning giúp bạn có thể đưa giáo dục cảm xúc vào toàn trường, toàn hệ thống chứ không chỉ gói trong phạm vi lớp học
 • Có sẵn đầy đủ chương trình, giáo án, slide bài giảng cho giáo viên cũng như các công cụ đánh giá đo lường quá trình giảng dạy, học tập và triển khai SEL.ĐIỀU ĐẶC BIỆT BẠN NHẬN ĐƯỢC


LỘ TRÌNH TOÀN DIỆN


Kế hoạch triển khai SEL vào trường học có lộ trình rõ ràng & toàn diện, được thiết kế theo tư duy Learning Design nhằm mang lại hiệu quả tốt nhất trong quá trình đào tạo và cố vấn. Cung cấp đầy đủ chương trình, giáo án, slide bài giảng cho giáo viên cũng nhu các công cụ đánh giá đo lường việc học tập và giảng dạy SEL.

Giúp trường học của bạn đi đầu trong việc xây dựng trường học hạnh phúc, nâng cao uy tín và thương hiệu.

CÁCH THỨC TRIỂN KHAI SEL ĐỘC ĐÁO


Triển khai SEL vào trường học thông qua hình thức SEL Leader: Xây dựng, đào tạo một hoặc một nhóm SEL Leader vững vàng về chuyên môn, thuần thục các năng lực SEL để trở thành chuyên gia nội bộ của trường học.

Thông qua nhóm chuyên gia nội bộ của trường học, các chuyên gia SEC Learning sẽ giúp trường học/ trung tâm của bạn triển khai giáo dục cảm xúc thành công trong toàn hệ thống.


MỌI THỨ ĐÃ SẴN SÀNG


Mọi giáo án, bài giảng, cộng cụ học tập, công cụ đo lường, đánh giá đã sẵn sàng giúp bạn triển khai SEL vào trường ngay lập tức. Đội ngũ của bạn không mất thời gian nghiên cứu, xây dựng chương trình, bài giảng và mất thời gian để nghiên cứu chương trình đánh giá.

Tôi biết rằng điều bạn và trường học cần nhất là một người Mentor phù hợp. Vì vậy, trường học sẽ được thiết lập mối quan hệ sâu sắc với chuyên gia, được theo dõi sát sao quá trình phát triển và được hỗ trợ ngay cả khi chương trình đã kết thúc.LỘ TRÌNH TRIỂN KHAI SEC LEARNING VÀO TRƯỜNG HỌC

1

gIAI ĐOẠN 1:

 • Xây dựng và đào tạo đội ngũ SEL Leader
 • Giáo viên triển khai bài giảng SEL vào lớp học
 • Truyền thông tới phụ huynh

2

GIAI ĐOẠN 2

 • Đánh giá và đo lường hiệu quả triển khai SEL năm thứ nhất
 • Đào tạo nâng cao năng lực SEL cho giáo viên
 • Tích hợp SEL vào toàn trường
 • Truyền thông sâu sắc tới phụ huynh, đưa SEL về gia đình

3

GIAI ĐOẠN 3

 • Đánh giá và đo lường hiệu quả triển khai SEL trong toàn trường
 • Đào tạo nhà đào tạo SEL
 • Điểm trường SEL
 • Trở thành thành viên VIP của SEC Learning (không mất thêm phí)


GIÁ TRỊ VÀ CÁC GÓI

gói OUT OF SCHOOL

Dành cho các lớp học/ trung tâm giáo dục

ngoài trường học

 • Chương trình đào tạo SEL Teacher
 • Bộ chương trình, giáo án, silde bài giảng SEC Learning dành cho các lớp học/ trung tâm ngoài nhà trường
 • Cố vấn truyền thông SEL tới phụ huynh và gia đình


Để được tư vấn 1:1 về chương trình, phí triển khai và đăng ký xin vui lòng liên hệ:

Zalo/ Hearline: 0988063862CHIA SẺ TỪ ĐỐI TÁC

Bạn cũng có thể đăng ký theo dõi bản tin SEL Teacher (miễn phí) để không bỏ lỡ những bài viết hữu ích nhất về giáo dục cảm xúc dành cho giáo viên. Những bản tin giá trị sẽ được gửi trực tiếp vào email người đăng ký.THỜI ĐẠI CỦA GIÁO DỤC TOÀN DIỆN


Trang chủ

Trí tuệ cảm xúc cho trẻ