Một trong những mục tiêu của khóa “THẤU HIỂU TÂM TRÍ TRẺ” chính là giúp các cha mẹ có  sự hiểu biết về não bộ, tâm trí trẻ từ đó dạy con nhẹ nhàng mà không cần la mắng, đòn roi cũng như biết cách thức để KẾT NỐI và phát triển TRÍ TUỆ CẢM XÚC cho trẻ.


Giới thiệu khóa học

MỤC TIÊU CỦA KHÓA HỌC

Một trong những mục tiêu của khóa “THẤU HIỂU TÂM TRÍ TRẺ” chính là giúp các cha mẹ có thể sự hiểu biết về não bộ, tâm trí trẻ cũng như biết cách thức để KẾT NỐI với con trẻ.

– Tích hợp phát triển não bộ của trẻ

– Phát triển EQ

– Giúp trẻ vượt qua những khó khăn về cảm xúc

– Thấu hiểu con trẻ

– Xây dựng sự kết nối trong gia đình

Được hỗ trợ, tư vấn 1:1 từ chuyên gia

…..

Điều tuyệt vời của các chiến lược mà chúng tôi đưa đến cho ba mẹ trong khóa học này đó là chúng ta không cần phải cố gắng dành ra thời gian đặc biệt để giúp con bạn phát triển. Bạn có thể tận dụng những giây phút giao tiếp hàng ngày với con, dù đó là những giây phút căng thẳng hay tức giận, hay những giây phút đáng yêu diệu kỳ – mỗi khoảnh khắc đều trở thành khoảnh khắc để KẾT NỐI VÀ GIÁO DỤC con yêu. Khóa học này cung cấp những chiến lược để giúp cha mẹ cùng các con trở nên hạnh phúc, khỏe mạnh và hoàn thiện bản thân hơn.

Khóa học trên nền tảng website online, giúp bạn chủ động xếp lịch học theo thời gian và theo tiến độ của riêng mình. Bạn không chỉ học một mình, giảng viên sẽ theo sát bài học và bài thực hành của bạn, đồng hành và hỗ trợ để bạn đưa bài học vào thực tế hiệu quả nhất.

Bạn có thể xem thêm reveiw về khóa học TẠI ĐÂY

Hotline/Zalo: Ms Lê Hiền 0988.063.862

Vào học ngay

750,000

PHẦN 1: Tích hợp não bộ

Phần II: Tích hợp não trái và não phải

Phần III Xây dựng cầu thang của tâm trí

Phần IV: Quản trị cảm xúc bằng phương pháp RULER

Phần V: Bánh xe tâm trí